Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Cử tri phường Hồng Hà tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 09/05/2021 | 08:35  | View count: 908

Ngày 8/5, UB MTTQ Thành Phố Hạ Long và phường Hồng Hà đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long trình bày chương trình hành động

 Tại hội nghị các cử tri của phường Hồng Hà đã được nghe tiểu sử của 5 người ứng cử đại biểu HĐND TP là các ông bà: Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long; Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và văn hóa TP Hạ Long; Hồ Ngọc Hoài, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường Hồng Hà; Nguyễn Lê Phương, Bí thư Đảng ủy Phường Hà Trung; Lưu Văn Vinh, Phó trưởng phòng Tư pháp Thành phố Hạ Long.

Các đại biểu dự Hội nghị

Các đại biểu đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5  người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa II. Trình bày chương trình hành động của mình, 5  ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh vững chắc của Thành phố. Nếu được cử tri tín nhiệm, các ứng cử viên hứa sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri, nhân dân.

Tại hội nghị, cử tri đã thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra; là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND Thành phố.

Thái Ngạn