Chi tiết Văn bản

TP Hạ Long: Hội thảo nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục mầm non ngoài công lập
Ngày đăng 12/04/2019 | 10:15  | View count: 655

Ngày 12/4, TP Hạ Long tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục mầm non ngoài công lập. Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường Trực UBND Thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại hội thảo.

Hiện nay trên địa bàn TP có 11 trường mầm non ngoài công lập và 170 cơ sở mầm non tư thục. Việc phát triển mạng lưới trường mầm non ngoài công lập đã góp phần giảm tải cho các trường công lập và đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên cũng đặt ra nhiều vấn đề trong công tác quản lý.

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu là lãnh đạo UBND các phường, cán bộ quản lý văn hóa giáo dục và cán bộ quản lý các trường mầm non công lập, ngoài lập trên địa bàn đã thảo luận một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục mầm non ngoài công lập như: học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; công tác ATTP; ban hành các cơ chế chính sách thúc đẩy đầu tư phát triển loại hình giáo dục mầm non ngoài công lập…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố yêu cầu ngành giáo dục TP và các đơn vị liên quan tăng cường giám sát hơn các hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non độc lập, tư thục trên địa bàn, đặc biệt là trong việc đảm bảo ATTP và phòng chống bạo hành trẻ em.

                                                                                           TH

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 38
Tổng: 38.979.387

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh