Chi tiết Văn bản

Hội LHPN: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
Ngày đăng 18/05/2019 | 03:30  | View count: 495

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinhChủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Người, Hội LHPN các phường đã có nhiều hoạt động kỷ niệm.

 

 Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố tặng hoa chúc mừng

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ

 

Tại phường Giếng Đáy, Hội LHPN phường đã tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi. Đây là mô hình điểm của Hội LHPN Thành phố, mô hình thể thao mới rất phù hợp với phụ nữ và người cao tuổi. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không làm mất đi tinh thần hăng say, tích cực rèn luyện sức khỏe của các bà, các chị hội viên. Sân nhà văn hóa khu phố 1 hôm nay dường như nhộn nhịp hơn vì những điệu nhảy dancesport của các bà các chị, màn biểu diễn võ thuật của các cháu thiếu nhi để chào mừng cho chương trình. Hơn 200 đại biểu đại diện cho Hội LHPN Thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể  phường, Ban lãnh đạo khu phố cán bộ Hội chủ chốt của các phường và cán bộ, hội viên, nhân dân phường Giếng Đáy đã có mặt để tham dự Chương trình. Ban Chủ nhiệm CLB bóng chuyền hơi phường Giếng Đáy gồm có 5 thành viên và 20 thành viên nòng cốt. Cũng tại buổi ra mắt, các đại biểu đã được cán bộ Sở văn hóa thể thao Tỉnh tập huấn kỹ thuật cơ bản của môn bóng chuyền hơi và trực tiếp tham gia thi đấu giao lưu với các thành viên CLB. Buổi ra mắt đã gây nhiều ấn tượng sâu sắc, hứa hẹn sự phát triển của một môn thể thao mới trong các cấp Hội LHPN Thành phố thời gian tới.

 

 

Nhân dịp này, tại phường Hồng Gai, gần 100 cán bộ, hội viên đã tề tựu tại Hội trường Ủy ban nhân dân cùng sinh hoạt văn hóa văn nghệ với chủ đề " Nhớ ơn Bác Hồ kính yêu" và tham dự chương trình đập lợn nhựa tiết kiệm. Đây là hoạt động được Hội LHPN phường Hồng Gai duy trì đều đặn từ nhiều năm nay. Trong khuôn khổ của Chương trình, Hội LHPN phường thu được gần 11 triệu đồng tiền tiết kiệm từ đầu năm của cán bộ, hội viên 04 chi hội; tổ chức trao hỗ trợ  cho 15 trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, các cấp Hội LHPN Thành phố đã không ngừng tích cực học tập, làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hành tiết kiệm,tích cực rèn luyện thân thể theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 35
Tổng: 38.631.094

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh