Chi tiết Văn bản

Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Thành ủy Hạ Long
Ngày đăng 11/07/2019 | 10:19  | View count: 434

Ngày 9/7, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Bùi Ngọc Quý, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với Thành ủy Hạ Long về triển khai quyết số 26 ngày 19-5-2018 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và nghị quyết số 18, ngày 25-10-2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về công tác cán bộ và sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.  Đồng chí Trần Đức Lâm- Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố  chủ trì làm việc với Đoàn.

 

Đoàn đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW và Nghị quyết số 18-NQ/TW tại thành phố Hạ Long. Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy đã xây dựng và ban hành các văn bản, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp khả thi. Đồng thời, thực hiện nghiêm nội dung các nghị quyết; chủ động ban hành những cơ chế, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn, có những cách làm hiệu quả trong công tác cán bộ gắn với sắp xếp tổ chức bộ máy, biên chế gắn với đề án 25. Đồng thời TP Hạ Long cũng đề xuất những kiến nghị trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Ngọc Quý, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao những kết quả mà thành phố đạt được. ĐC nhấn mạnh, địa phương tăng cường công tác kiểm tra nhằm rà soát, hệ thống lại kết quả đã thực hiện để chuẩn bị tốt các điều kiện tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, và đề nghị. Sau kiểm tra, Thành ủy Hạ Long tiếp tục kiểm tra, rà soát để tháo gỡ những vướng mắc, khắc phục hạn chế và nhân rộng những điển hình.

ĐC Trần Đức Lâm- Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra; Đồng thời quán triệt tới Ban Thường vụ và các tổ chức đảng được kiểm tra cần thực hiện nghiêm túc, đúng nội dung, tiến độ theo kế hoạch; chuẩn bị báo cáo và các tài liệu liên quan. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để Thành ủy Hạ Long tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại để thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của T.Ư đạt hiệu quả cao.

 

                                                                                                             Vũ Bích 

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 29
Tổng: 38.735.419

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh