Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Quyết liệt nâng cao chỉ số PAPI (08/11/2017)

Thời gian qua, các địa phương, đơn vị trong tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường thực hiện những giải pháp nhằm nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI). Với sự chủ động, nghiêm túc trong triển khai, Quảng Ninh đang từng bước khắc phục những tồn tại, tạo sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.

Kết quả thực hiện giải quyết cấp điện tại Trung tâm Hành chính công thành phố Hạ Long (08/11/2017)

Kết quả thực hiện giải quyết cấp điện của Công ty điện lực Quảng Ninh sau 2 tháng hoạt động và việc đăng ký bổ sung thủ tục mới giải quyết tại Trung tâm Hành chính công thành phố.

Sôi nổi hội thi tìm hiểu về công tác CCHC tỉnh Quảng Ninh năm 2017 (08/11/2017)

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC; thực hiện chủ đề công tác năm 2017 của tỉnh, trong những ngày qua, nhiều địa phương đã tổ chức hội thi tìm hiểu về công tác CCHC năm 2017 trên địa bàn. Qua đó tạo điều kiện cho đội ngũ CB,CC,VC, người lao động và nhân dân trên địa bàn hiểu biết hơn về công tác CCHC, nhất là về cải cách TTHC.

Khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại phường Hồng Hải (TP Hạ Long (08/11/2017)

Ngày 17/2, UBND phường Hồng Hải đã tổ chức lễ khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại tại trụ sở phường.

TP. Hạ Long: Tạo đột phá trong cải cách hành chính (08/11/2017)

Nhằm tạo thuận lợi thu hút đầu tư, thời gian qua, TP. Hạ Long đã xác định cải cách hành chính (CCHC) là một trong 3 đột phá chiến lược, là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên. Do đó, thành phố đã xây dựng lộ trình, tập trung chỉ đạo những nội dung CCHC trọng tâm để tạo đột phá trong công tác triển khai thực hiện.

. Cải cách hành chính: Đột phá và khẳng định hiệu quả (08/11/2017)

Tại hội nghị công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2014 của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, TP Hạ Long vinh dự là địa phương đứng đầu với số điểm 80,05. Những nỗ lực trong công tác CCHC của thành phố đã và đang góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Trung tâm Hành chính công TP Hạ Long: Hoạt động hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho người dân (08/11/2017)

Thời gian qua, hoạt động của Trung tâm Hành chính công (HCC) TP Hạ Long đã dần khẳng định hiệu quả, góp phần tăng cường tính minh bạch trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi giải quyết các thủ tục hành chính. Bước đầu, Trung tâm cũng đã nhận được các phản hồi tốt từ người dân.
Trang 1 trong tổng số 6 trang: 1 2 3 4 5 6
Tìm kiếm
Video clip