Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Hiệu quả từ các buổi sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư (17/07/2017)

Với mục tiêu trang bị cho trẻ em những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân, ban chỉ đạo hoạt động hè 20 phường của thành phố đã chú trọng, tổ chức các lớp học hè miễn phí hết sức bổ ích cho thanh thiếu nhi.

Không khí học tập nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi động, đó là điều ai cũng cảm nhận được ở các lớp sinh hoạt hè trên địa bàn TP. Không chỉ lựa chọn các môn học hữu ích, chú trọng nâng cao chất lượng các lớp học, ban chỉ đạo hoạt động hè các phường còn lưu tâm tới địa điểm sinh hoạt sao cho phù hợp, an tòa, tạo thuận lợi nhất cho các em khi tham gia học tập. Phường Hồng Hà là một trong những phường mà hè này các lớp học võ, lớp học tiếng anh, lớp học bơi miễn phí đã thu hút một lượng lớn các em học sinh.

Đây là một trong những buổi sinh hoạt hè của TTN  khu 1 phường Yết  Kiêu, có thể thấy nội dung sinh hoạt đã được các anh chị phụ trách xây dựng một cách sinh động, tạo sự hứng thú cho các em. Thành công đó xuất phát từ lòng nhiệt tình ở mỗi đoàn viên thanh niên đã không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm, chủ động nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt thông qua các hội thi như tìm hiểu về ATGT, hội thi rung chuông vàng, các  hoạt động VHVN- TDTT giúp các em thiếu nhi mạnh dạn hơn, có thêm kỹ năng sống và tránh xa được các tệ nạn xã hội.

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2017,  Đảng bộ chính quyền  TP Hạ Long đã chỉ đạo tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với lứa tuổi của TTN, phát động phong trào rèn luyện kỹ năng, nhất là kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước trong dịp hè, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu niên, nhi đồng, định hướng cho thanh thiếu nhi tham gia bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị…  Ban chỉ đạo hoạt động hè TP20 phường  đã nỗ lực thực hiện, để có một môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích thiết thực cho các  em trong dịp hè này.

Mỹ Hạnh

Trang 1 trong tổng số 811 trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 140 270 410 540 680 810
Tìm kiếm
Video clip