Lượt truy cập

Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Thành ủy Hạ Long: trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 169 đảng viên (05/11/2016)

Sáng 4/11, Thành ủy Hạ Long tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 169 đảng viên đủ từ 30 đến 70 năm tuổi đảng. Các đồng chí Đỗ Vũ Chung – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh; Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long đã đến dự vào trao huy hiệu cho các đảng viên.


 đồng chí Đỗ Vũ Chung – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy và ...

đ/c Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long trao huy hiệu đảng cho các đảng viênCác đồng chí được trao huy hiệu đợt này thuộc 27 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ TP. Trong đó có 2 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 10 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 57 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 19 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 30 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những công sức mà các đảng viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp cách mạng cũng như xây dựng và bảo vệ quê hương. Thông báo một số nét chính về các thành tựu KT-XH của TP trong thời gian qua, đồng chí khẳng định: trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của cán bộ, đảng viên và từng đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu ngày hôm nay. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên, luôn rèn luyện, giữ gìn danh dự, nhân phẩm, đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, kiên quyết đấu tranh mạnh mẽ với chủ nghĩa cá nhân, tích cực phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tác của các thế lực thù địch để góp phần thực hiện có hiệu quả NQ TW 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa tiếp tục nêu gương sáng, bồi dưỡng đạo đức cho thế hệ trẻ, đi đầu trong các phong trào ở địa phương góp phần cùng chung tay xây dựng Hạ Long ngày càng phát triển.

Đỗ Hương


Trang 1 trong tổng số 725 trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 120 240 360 480 600 720
Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Thời tiết Hạ Long