Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Đêm nhạc thiện nguyện “Nâng bước em đến trường” (13/04/2018)

Tối ngày 12/4, Thành Đoàn Hạ Long phối hợp với Nhà hát Đại Dương JBY và FC Tổ Ca tổ chức chương trình đêm nhạc thiện nguyện “Nâng bước em đến trường” để quyên góp tiền ủng hộ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn TP Hạ Long. Đồng chí Tràn Đức Lâm, Bí thư Thành ủy đã đến dự chương trình.


Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy tới dự động viên chương trình

Nhiều ca sỹ thành danh là những người con của quê hương Quảng Ninh đã tham gia đêm nhạc để bằng lời ca, tiếng hát của mình kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái.Ngay trong đêm diễn, đông đảo đoàn viên, thanh niên thuộc Thành Đoàn cùng các đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố đã ủng hộ số tiền 463 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xây, sửa chữa nhà tình nghĩa cho các em nhỏ mỗ côi, có hoàn cảnh đặc biệt... Qua đó động viên các em có thêm nghị lực, phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, trở thành những công dân tốt cho xã hội. Tại đêm nhạc, Thành Đoàn Hạ Long đã trao tặng 30 suất học bổng, tổng trị giá 30 triệu đồng, cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời trao 150 triệu đồng, cho 3 gia đình thuộc diện hộ nghèo để hỗ trợ xây sửa nhà. Một số đơn vị đã trao tặng cho các em học sinh 10 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng...


Các ca sỹ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc trong đêm diễn

Thời gian vừa qua, Thành đoàn Hạ Long đã huy động được 210 triệu đồng để hỗ trợ xây mới 2 ngôi nhà cho trẻ em nghèo tại phường Hà Khánh và Hồng Hà. Dự kiến trong năm 2018, Thành Đoàn Hạ Long sẽ xây mới 03 ngôi nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn tại các phường Đại Yên, Việt Hưng và Trần Hưng Đạo.

                                  Đỗ Hương


Trang 1 trong tổng số 820 trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 140 270 410 550 680
Tìm kiếm
Video clip