Lượt truy cập

Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức chung tay CCHC năm 2017” - nguồn ý tưởng góp phần CCHC

Từ năm 2015 đến nay, TP Hạ Long luôn là đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh về CCHC. TP đã bằng nhiều cách làm quyết liệt, mạnh tay nhưng cũng đầy sáng tạo, tâm huyết để Cải cách hành chính thực sự hiệu quả. Và mới đây, TP cũng đã tổ chức thành công Hội thi chung tay CCHC năm 2017, từ đó giúp cán bộ, CCVC tìm hiểu sâu hơn về công tác CCHC và cho người dân thấy được những nỗ lực của các ngành, các cấp trong thực thi công tác này. Đ/c Dương Mạnh Cường – Phó BT TT Thành ủy đã đến dự và động viên hội thi.

Trường THCS Lê Văn tám tổ chức hội thi: Chúng em với an toàn giao thông (29/03/2017)

Trường THCS Lê Văn tám tổ chức hội thi: Chúng em với an toàn giao thông. Đây là hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục và trang bị cho học sinh kiến thức vè luật an toàn giao thông.

Trường THCS Lý Tự Trong tổ chức học ngoại khóa về kỹ năng từ chối. (29/03/2017)

Trường THCS Lý Tự Trong vừa tổ chức buổi học ngoại khóa về kỹ năng từ chối cho học sinh nam tại các khối lớp của nhà trường.

Ngày hội tiếng Anh tại trường tiểu học Bãi Cháy (29/03/2017)

Trường Tiểu học Bãi Cháy vừa tổ chức hoạt động ngoại khóa Ngày hội tiếng Anh. Đây là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”

Phường Trần Hưng Đạo tiếp tục triển khai lập lại trật tự đô thị (27/03/2017)

Sáng 25/3, Phường Trần Hưng Đạo tiếp tục triển khai lực lượng lập lại trật tự đô thị, giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Trung tâm hành chính công trả lời kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, tổ 5, khu 2b, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long khi đi làm thủ tục bảo hiểm y tế tại Trung tâm hành chính công TP

1. Thời gian làm việc của cán bộ trực bộ phận Bảo hiểm xã hội tại Trung tâm hành chính côngThành phố.
2. Bà Dương làm thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu, khi hỏi Bảo hiểm xã hội Tỉnh và Bảo hiểm xã hội Thành phố nói vẫn còn thời gian (từ ngày 1-10 đầu quý) nhưng khi đến Trung tâm HCC Thành phố (2/4/2015) thì cán bộ trực tại bộ phận Bảo hiểm xã hội trả lời đã hết thời gian đăng ký, hẹn quý sau.
Người gửi: Mạc Thùy Dương - Ngày gửi: 08/06/2015

Câu trả lời

Sau khi nhận được kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, Trung tâm hành chính công Thành phố đã làm việc cụ thể với Bảo hiểm xã hội Thành phố về các kiến nghị của bà và trả lời ý kiến kiến nghị của bà như sau:
Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Thời tiết Hạ Long