Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Lãnh đạo Thành phố đối thoại với đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Hạ Long I

Liên quan đến kiến nghị về giá dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt của các hộ kinh doanh tại chợ Hạ Long I, ngày 22/3/2018, đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi đối thoại với đại diện các hộ kinh doanh để giải đáp, làm rõ về vấn đề này. Cùng dự có đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Công an TP Hạ Long tăng cường đảm bảo an toàn giao thông sau Tết Nguyên đán (22/02/2018)

Sau Tết cổ truyền dân tộc, lưu lượng người và phương tiện giao thông vận chuyển hàng hóa và đi lại tăng cao. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người tham gia giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã tổ chức ra quân đảm bảo an toàn giao thông.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long với phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2018 (13/02/2018)

Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động đã trở thành hoạt động nhân đạo ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội chữ thập đỏ Thành phố Hạ Long đã thực hiện có hiệu quả phong trào này nhờ sự ủng hộ của các đơn vị, các nhà hảo tâm và sự chủ động, tích cực vào cuộc của các cấp Hội Chữ thập đỏ.

Chi hội tàu du lịch Hạ Long tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khu tái định cư làng chài phường Hà Phong (13/02/2018)

Nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, ngày 09/02/2018, Chi hội tàu du lịch Hạ Long phối hợp với Đội cảnh sát giao thông thủy tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu tái định cư làng chài phường Hà Phong.

Cụm văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động phường Tuần Châu giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân 2018” (08/02/2018)

Cụm văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động phường Tuần Châu vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân năm 2018”.

Trung tâm hành chính công trả lời kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, tổ 5, khu 2b, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long khi đi làm thủ tục bảo hiểm y tế tại Trung tâm hành chính công TP

1. Thời gian làm việc của cán bộ trực bộ phận Bảo hiểm xã hội tại Trung tâm hành chính côngThành phố.
2. Bà Dương làm thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu, khi hỏi Bảo hiểm xã hội Tỉnh và Bảo hiểm xã hội Thành phố nói vẫn còn thời gian (từ ngày 1-10 đầu quý) nhưng khi đến Trung tâm HCC Thành phố (2/4/2015) thì cán bộ trực tại bộ phận Bảo hiểm xã hội trả lời đã hết thời gian đăng ký, hẹn quý sau.
Người gửi: Mạc Thùy Dương - Ngày gửi: 08/06/2015

Câu trả lời

Sau khi nhận được kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, Trung tâm hành chính công Thành phố đã làm việc cụ thể với Bảo hiểm xã hội Thành phố về các kiến nghị của bà và trả lời ý kiến kiến nghị của bà như sau:
Tìm kiếm
Video clip