Cổng thông tin điện tử Thành phố Hạ Long

Gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong phong trào khuyến học, khuyến tài. (15/11/2017)

Ngày 15-11, phường Hồng Hà đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong phong trào khuyến học, khuyến tài.

Phường Bạch Đằng: Phát động ủng hộ đồng bào nghèo và các thôn, xã đặc biệt khó khăn (13/11/2017)

Thực hiện Thư kêu gọi của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh về tham gia ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhân Tháng cao điểm hành động vì người nghèo, ngày 13/10, phường Bạch Đằng đã tổ chức Phát động ủng hộ đồng bào nghèo và các thôn, xã đặc biệt khó khăn.

TTĐT Phường Hồng Hà- Cần hơn nữa sự đồng thuận của người dân (02/11/2017)

Thời gian qua, UBND Phường Hồng Hà đã thực hiện nhiều giải pháp, tổ chức các đợt ra quân, xử phạt nhiều trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường với quyết tâm không để tái lấn chiếm!

Hội thi Hùng biện Tiếng Anh thành phố Hạ Long năm 2017 (01/11/2017)

Thiết thực tổ chức các hoạt động chảo mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2017 - 2022. Nhằm đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh trong thanh thiếu nhi thành phố Hạ Long. Ngày 31/10, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hạ Long, Trung tâm Anh ngữ E- connect Quảng Ninh tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh năm 2017 với chủ đề: “Hạ Long thành phố em yêu”.

Trung tâm hành chính công trả lời kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, tổ 5, khu 2b, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long khi đi làm thủ tục bảo hiểm y tế tại Trung tâm hành chính công TP

1. Thời gian làm việc của cán bộ trực bộ phận Bảo hiểm xã hội tại Trung tâm hành chính côngThành phố.
2. Bà Dương làm thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu, khi hỏi Bảo hiểm xã hội Tỉnh và Bảo hiểm xã hội Thành phố nói vẫn còn thời gian (từ ngày 1-10 đầu quý) nhưng khi đến Trung tâm HCC Thành phố (2/4/2015) thì cán bộ trực tại bộ phận Bảo hiểm xã hội trả lời đã hết thời gian đăng ký, hẹn quý sau.
Người gửi: Mạc Thùy Dương - Ngày gửi: 08/06/2015

Câu trả lời

Sau khi nhận được kiến nghị của bà Mạc Thùy Dương, Trung tâm hành chính công Thành phố đã làm việc cụ thể với Bảo hiểm xã hội Thành phố về các kiến nghị của bà và trả lời ý kiến kiến nghị của bà như sau:
Tìm kiếm
Video clip