Tin tức sự kiện nổi bật

Thường trực Thành ủy: Gặp mặt, chia tay các đồng chí đã chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ
Ngày đăng 22/05/2020 | 09:08  | View count: 2979

Ngày  22/5, Thường trực Thành ủy đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 18 đồng chí nguyên lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, xã, phường của huyện Hoành Bồ và thành phố Hạ Long trước sáp nhập đã chuyển công tác và nghỉ chế độ theo Nghị quyết số 837/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sáp nhập địa giới hành chính của huyện Hoành Bồ với thành phố Hạ Long.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đã nghỉ hưu trong quá trình công tác

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển chung của huyện Hoành Bồ và thành phố Hạ Long trước sáp nhập. “Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương” – Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.

Đ/c Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy tặng hoa chia tay

các đồng chí đã chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ

Đến nay, có đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước, có đồng chí chuyển công tác. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và Hạ Long nói riêng. Thay mặt BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy Vũ Văn Diện chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của Thành phố.

Các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo đạo các phòng, ban, đơn vị, xã, phường của huyện Hoành Bồ và thành phố Hạ Long trước sáp nhập cảm động trước sự quan tâm của BTV Thành ủy đối với các đồng chí trong cả quá trình còn công tác ở các vị trí khác nhau cũng như lúc thực hiện chế độ nghỉ hưu. Các đồng chí khẳng định dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, cũng luôn ý thức cùng với tập thể, cán bộ CCVC-NLĐ phấn đấu hoàn thành mọi công việc được giao. Khi chuyển công tác hay nghỉ hưu, vẫn sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần xây dựng Hạ Long ngày càng phát triển./.

Hồng Hạnh