Tin tức thành phố

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 03/12/2019 | 06:50  | View count: 446

Sáng 20/11, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Hạ Long đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, CBCCVC ngành giáo dục trên địa bàn nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Phạm Hồng Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí Phó Chủ tịch Thành phố đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục – Đào tạo; Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố và một số trường học trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố chúc mừng những thành tích và kết quả mà các thầy cô giáo, đội ngũ cán bộ CCVC ngành giáo dục đã đạt được trong năm học qua. Các đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp và bày tỏ sự tri ân công lao của các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục đối với sự nghiệp "trồng người"; mong muốn các thầy cô, cán bộ CNVC tiếp tục phấn đấu, không ngừng trau dồi, nâng cao đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo của địa phương.

                                                                                    PV