Tin tức thành phố

Lãnh đạo thành phố tặng quà Tết trung thu cho con em lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 21/09/2021 | 09:05  | View count: 1710

Nhân dịp tết trung thu, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các y bác sỹ, cán bộ y tế đang tham gia công tác tại tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

* Ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phồ Hạ Long đến thăm, tặng quà cho 2 cháu thiếu nhi là con của y tá Phạm Thành Đức và y tá Vũ Minh Hải, công tác tại Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh, hiện đang tham gia chống dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu có bố, mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch

Đồng chí mong các cháu chăm ngoan, học giỏi góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho bố, mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid -19 yên tâm công tác và cũng là điểm tựa vững vàng giúp các đồng chí quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, sớm về với gia đình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt và khẳng định: thành phố luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ vật chất, tinh thần với mong muốn các cháu được lớn lên trong sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng để tự tin hòa nhập với cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

                                                               Huy Phương

 

* Ngày 20/9, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND thành phố thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà trung thu cho 6 cháu là con của các y tá công tác tại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh, đang tham gia công tác chống dịch Covid 19 tại Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu có bố mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch

Tặng quà cho các cháu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, khích lệ bố, mẹ yên tâm công tác nơi tuyến đầu chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 

* Ngày 18/9 (tức 12/8 âm lịch), đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà 9 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các bác sỹ, y tá công tác tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh đang tham gia chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương (mỗi suất gồm bánh kẹo và 500 nghìn đồng tiền mặt).

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu; động viên các cháu phát huy tinh thần tự lập, sinh hoạt và học tập thật tốt, giúp bố mẹ yên tâm, hoàn thành xuất sắc công tác nơi tuyến đầu chống dịch.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có bố, mẹ đang tham gia phòng, chống dịch tại các tỉnh phía Nam

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh. Đồng chí chúc các cháu sớm bình phục, khỏe mạnh để trở về với gia đình.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Dịp này, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh cũng gửi tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng cho hai cháu Vũ Hải Yến, Vũ Thùy Dương là con của y tá Vũ Trọng Hân, công tác tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh đang tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

Phương Loan – Ngọc Khánh

 

* Chiều ngày 19/9, tại phường Việt Hưng, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của y tá tham gia tuyến đầu chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho cháu Đinh Hà Anh và Đinh Đức Khánh ở tổ 7, khu Vạn Yên, phường Việt Hưng

Đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 2 cháu Đinh Đức Khánh và Đinh Hà Anh là con của y tá Hà Thị Tuyến ở tổ 7, khu Vạn Yên, phường Việt Hưng đang tham gia chống dịch Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Hà Thị Tuyến công tác tại khoa tai- mũi- họng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Với tinh thần cả nước chung tay cùng phòng, chống dịch, tháng 7/2021, chị đã tình nguyện cùng 70 cán bộ, y bác sỹ của tỉnh vào Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19.

Đoàn thăm hỏi, động viên gia đình 

Thăm và tặng quà cho các cháu, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long trân trọng bày tỏ lòng tri ân, đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của chị Tuyến và gia đình chị đã xung phong hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời chia sẻ, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc khích lệ, cổ vũ, động viên cho chị Tuyến yên tâm công tác, toàn tâm, toàn ý mang hết tài năng, trí tuệ của mình sát cánh cùng đồng nghiệp quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp đỡ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch, sớm ngày trở về với gia đình, người thân…

Trần Thanh

 

 

* Tại phường Cao Xanh, ngày 17/9, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà trung thu cho 4 cháu là con các cán bộ y, bác sĩ đang tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam.

Các em con các bác sỹ tuyến đầu chống dịch vui mừng khi được lãnh đạo thành phố quan tâm, tặng quà trung thu

Tặng quà cho các cháu và gia đình, đồng chí động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi; gia đình luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp các đồng chí cán bộ y tế yên tâm công tác, chung tay phòng chống dịch bệnh.

Hồng Hạnh – Trần Khánh