tin tức trong tỉnh

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng 3/2: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng 03/02/2021 | 12:23  | View count: 1569

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2021), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, sáng 3/2, đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Tham gia đoàn dâng hương, thành phố Hạ Long có đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long.

 

.

.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long.

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, nhân dân trong tỉnh, Đoàn đại biểu tỉnh đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và tưởng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, đã hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Cuộc đời hoạt động cách mạng của các đồng chí mãi mãi là tấm gương sáng ngời về lòng trung thành vô hạn với lý tưởng cộng sản; lẽ sống và phẩm chất cách mạng của các đồng chí đã trở thành biểu tượng "Sống vì Đảng mà chết cũng không rời Đảng" để các thế hệ cán bộ, giai cấp công nhân, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và đồng chí Vũ Văn Hiếu, Đoàn đại biểu tỉnh đã đã bày tỏ nguyện một lòng sắt son theo Đảng, quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng Việt Nam, nhân dân tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên những kỳ tích. Sau 35 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, trở thành nước đang phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng, chưa bao giờ có được cơ đồ và vị thế như ngày nay. Đó là kết quả phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trong đó có sự hy sinh, đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, đảng viên qua các thế hệ.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Mọi tầng lớp nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh luôn một lòng đi theo Đảng, kề vai, sát cánh, siết chặt đội ngũ, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ tỉnh trong suốt quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đi lên chủ nghĩa xã hội. Quân và dân tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục lao động sản xuất, xây dựng quê hương, lập nên nhiều chiến công xuất sắc, góp phần cùng cả nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Theo Đỗ Phương- Báo Quảng Ninh