văn hóa - xã hội

Triển lãm cưới tại TP Hạ Long
Ngày đăng 26/12/2020 | 08:40  | View count: 928

Trong 2 ngaỳ 26,27/12, tại khách sạn 5 sao Paddington Halong Bayview, phường Hồng Hà, TP Hạ Long diễn ra triển lãm cưới năm 2020 với chủ đề “The Day of Your Dream”.

Tiết mục nghệ thuật sôi động tại chương trình

Không chỉ là điểm du lịch hút khách, TP Hạ Long còn là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh và tổ chức tiệc cưới. Những năm gần đây, dịch vụ cưới tại Hạ Long đang phát triển không ngừng, với những địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và dịch vụ tổ chức tiệc cưới cao cấp.

Các khách mời tham gia chương trình

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, triển lãm cưới tại khách sạn Paddington Halong Bayview giới thiệu đến những cặp đôi sắp kết hôn các dịch vụ cưới ưu việt. Tại triển lãm, các cặp đôi đến tham quan và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn như: thử váy cưới và vest cho cô dâu, chú rể, trải nghiệm tiệc cưới, chụp ảnh cưới, tham gia bình chọn cặp đôi có tướng phu thê nhất, bình chọn cặp đôi có câu chuyện tình đáng yêu nhất, tư vấn các dịch vụ trọn gói cho cặp đôi đang lên kế hoạch cưới, cập nhật xu hướng thời trang và dịch vụ cưới mới nhất…

Hoạt động tham quan, trải nghiệm tại triển lãm cưới “The Day of Your Dream”

Chương trình quy tụ những đơn vị đồng hành nổi tiếng tại thành phố Hạ Long cũng như trên cả nước như: áo cưới De Paris, Joy Hạ Long, cưới hỏi Phương Lan, Linh Thuỷ Diamond, du Thuyền Athena, thuỷ phi cơ Hải Âu, du lịch và dịch vụ Hòn Gai cùng nhiều đơn vị thiệp cưới, vàng bạc đá quý …Các đơn vị tham gia triển lãm có những phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự, với tổng giá trị phần thưởng hàng trăm triệu đồng.