văn hóa - xã hội

Hội thi Vũ điệu tuổi trẻ TP Hạ Long khối THPT năm 2021
Ngày đăng 02/01/2021 | 10:22  | View count: 1487

Tối 2/1, tại phường Hoành Bồ sôi nổi diễn ra Hội thi Vũ điệu tuổi trẻ TP Hạ Long khối THPT năm 2021.

Phần thi trường THPT Hoành Bồ

Tham gia Hội thi có gần 150 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ 12 trường có cấp THPT và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Các đội tham dự Hội thi đã trình diễn trước đông đảo khán giả các tiết mục nhảy vui tươi, hiện đại được các bạn trẻ yêu thích trên nền nhạc Rap, Kpop, Hiphop, Flashmob theo hình thức đội hình. Các tiết mục trình diễn tại Hội thi được các đội dàn dựng công phu, trang phục đẹp đã thu hút đông người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đông đảo người dân và các bạn trẻ đến xem, cổ vũ cho Hội thi

Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” nằm trong chuỗi hoạt động của Thành đoàn Hạ Long chào mừng 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Hội thi có sự tham gia của 12 trường có cấp THPT và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hướng tuổi trẻ tham gia các hoạt động thể chất trong các nhà trường, đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Phần thi trường THPT Hòn Gai

Phần thi trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho trường THPT Hòn Gai, giải nhì trường THPT Hoành Bồ, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải 3 trường THPT Bãi Cháy, THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Lê Thánh Tông và giải khuyến khích cho các đội còn lại.  

BTC trao giải nhất cho trường THPT Hòn Gai

Và trao giải nhì cho trường THPT Hoành Bồ, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trước đó, tối 1/1, tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu đã diễn ra Hội thi Vũ điệu tuổi trẻ TP Hạ Long khối Tiểu học, THCS.

Hồng Phương