văn hóa - xã hội

Tặng quà tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Phong
Ngày đăng 18/01/2021 | 04:27  | View count: 1233

Chiều 18/1, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh và Hội LHPN thành phố Hạ Long tổ chức chương trình trao quà tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Phong. Dự buổi lễ có bà Trần Thị Hương, Phó Chủ Hội LHPN Việt Nam; Ông Lê Hoàng Dân, giám đốc mua hàng Công ty Coca- Cola Việt Nam; bà Nguyễn Thị Vinh- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh.

Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của TW Hội LHPN Việt Nam với sự chung tay của các doanh nghiệp nhằm chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, trong dịp này, chương trình sẽ trao 1200 phần quà Tết cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An, mỗi xuất quà trị giá 500. 000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhấn mạnh: "Hoạt động này rất có ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để mùa xuân thêm ấm áp".

Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao quà cho hội LHPN thành phố Hạ Long và phường Hà Phong

Với thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", những hành động nhỏ và ý nghĩa này sẽ mang đến những bữa cơm ấm áp cho những gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Phong.

Trần Thanh- Ngọc Khánh