văn hóa - xã hội

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND Thành phố thăm, tặng quà tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 28/01/2021 | 10:17  | View count: 804

Chiều 28/1, Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND Thành phố thăm, tặng quà tết nguyên đán Tân Sửu 2021 tại các xã Dân Chủ, Quảng La.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn tặng quà tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Bình, xã Dân Chủ

Tại xã Dân Chủ, đồng chí Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, tặng quà tết cho ông Nguyễn Văn Thế (người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học), ông Đinh Mạnh Đới (thương binh ¾, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học), bà Nguyễn Thị Bình (người khuyết tật nặng đang hưởng trợ cấp BTXH). Tại xã Quảng La, đoàn đã đến thăm, tặng qùa tết cho ông Ngô Công Phẩm (thương binh 4/4), bà Nguyễn Thị Vi (vợ liệt sỹ) và bà Đặng Thị Năm (khuyết tật nặng đang hưởng trợ cấp BTXH). Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND Thành phố và các thành viên trong đoàn đã ân cần  thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, an toàn. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm sóc người có công, gia đình chính sách và các đối tượng BTXH. 

Đồng chí Vũ Hồng Sơn thăm, chúc tết Bộ CHQS Tỉnh


Đồng chí Vũ Hồng Sơn thăm, chúc tết Ban CHQS Thành phố

Cùng ngày, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND Thành phố đã thăm, chúc tết  Bộ CHQS Tỉnh Quảng Ninh và Ban CHQS Thành phố Hạ Long. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà LLVT Tỉnh và Thành phố đạt được trong năm qua, đặc biệt là trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 đang có nhứng diễn biến phức tạp, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt.

Hồng Phương- Huy Phương