văn hóa - xã hội

Lễ công nhận Đoàn viên lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 06/03/2021 | 12:54  | View count: 1256

Sáng ngày 6/3, tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu uỷ đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh, Thành đoàn Hạ Long tổ chức lễ công nhận Đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 90 thanh niên ưu tú tại 11 trường. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí: Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy và đ/c Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đ/c lãnh đạo TP trao sổ đoàn cho các đ/c tân đoàn viên 

Lễ kết nạp đoàn viên mới là một trong những hoạt động của tuổi trẻ hướng về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn./.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đ/c đoàn viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng và đề nghị các đoàn viên mới thực hiện tốt  nhiệm vụ của người đoàn viên; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết  xác định được vị trí, vai trò quan trọng của mình là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”, là “Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên”, luôn vững vàng trước những khó khăn, thử thách, tự rèn luyện, đổi mới để góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đoàn.

Trước đó, đoàn đại biểu Thành phố và các Đảng viên mới đã dâng hương tại Đài tượng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành phố, tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu uỷ đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh.

Hồng Hạnh - Phạm Hoàng