văn hóa - xã hội

Đoàn Thanh niên phường Hồng Hà tổ chức lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCSHCM
Ngày đăng 21/03/2021 | 10:16  | View count: 1521

Tối 20/3, Đoàn Thanh niên phường Hồng Hà phối hợp với các đơn vị trực thuộc cụm đoàn kết nghĩa tổ chức lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCSHCM.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại lễ kỷ niệm

Tiếp tục phát huy truyền thống, tuổi trẻ phường Hồng Hà và cụm đoàn kết nghĩa phường luôn triển khai nghiêm túc các cuộc vận động và tích cực thực hiện các phong trào thi đua. Qua đó đã góp phần quan trọng nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng  cách mạng, niềm tin cho thế hệ trẻ, tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng. Đồng thời phát huy  vai trò thanh niên  tham gia phát triên kinh tế xã hội, phát triển địa phương …  

Hoạt động lửa trại thu hút đông đảo ĐVTN tham gia

Tại lễ kỉ niệm, hàng chục các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đấtt nước được các nam, nữ đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ của phường đã lần lượt được thể hiện, tạo khí thể thi đua sôi nổi và thu hút đông đảo người dân trên địa bàn phường tham gia, cổ vũ.

Khen thưởng các ĐVTN có thành tích xuất sắc

Tặng quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

 Cũng nhân dịp này nhiều phần quà đã được các anh chị ĐVTN trao tặng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, nhiều cá nhân ĐVTN có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trên địa bàn đã được động viên khen thưởng.

                                                           Mỹ Hạnh- Huy Phương