văn hóa - xã hội

Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Dương tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 26/03/2021 | 04:07  | View count: 819

Ngày 26/3, Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội CTĐ TP Hạ Long chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở. Về dự đại hội có 70 đại biểu đến từ 12 chi hội trên toàn xã.

Quang cảnh đại hội

Xã Sơn Dương có gần 6000 nhân khẩu, trên 50%  dân số là người dân tộc thiểu số, có truyền thống cách mạng, bản sắc văn hóa phong phú. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, hiến máu tình nguyện. Trong 5 năm, Hội đã vận động Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ được hơn 600 triệu đồng vào các quỹ nhân đạo từ thiện, hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở cho 12 hộ nghèo, cận nghèo…

Đại hội biểu quyết bầu BCH khóa mới

Đồng chí Phạm Văn thơ- Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

 BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ 2021 -2026, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng ủy xã, củng cố cơ sở hội đủ số lượng, chất lượng, tham mưu cho cấp ủy Đảng- chính quyền các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí. Đồng thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội.

                                                        Huy Phương