văn hóa - xã hội

Phường Cao Thắng khánh thành nhà văn hóa khu 9
Ngày đăng 28/03/2021 | 12:35  | View count: 1121

Sáng 28/3, UBND phường Cao Thắng tổ chức cắt băng khánh thành Nhà văn hóa Khu 9.

Nhà văn hóa Khu 9 hoàn thành phục vụ hiệu quả cho Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

Nhà văn hóa Khu 9 trước đây được xây dựng từ năm 2003 với quy mô phục vụ các hoạt động cộng đồng cho khoảng trên 100 hộ dân. Đến nay, Khu 9 phường Cao Thắng đã có 550 hộ dân với khoảng 2.000 nhân khẩu, nhà văn hóa xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân.

Lãnh đạo phường Cao Thắng và Khu 9 cắt băng khánh thành nhà văn hóa 

Được sự quan tâm của UBND Thành phố Hạ Long, nhà văn hóa Khu 9, phường Cao Thắng được xây dựng mới với khuôn viên rộng 800m2, trong đó diện tích xây dựng nhà văn hóa là 150m2. Với tinh thần quyết tâm cao, sau 5 tháng thi công, các hạng mục công trình đã hoàn thành đảm bảo chất lượng, kỹ thuật. Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân Khu 9 đã đóng góp kinh phí, mua sắm trang thiết bị với tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

Lãnh đạo phường Cao Thắng tặng hoa chúc mừng Nhân dân và cán bộ Khu 9 có nhà văn hóa mới

Công trình nhà văn hóa Khu 9 phường Cao Thắng đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa của Nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là phục vụ hiệu quả cho Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Một số hình ảnh lại lễ khánh thành:

Văn nghệ chào mừng lễ khánh thành nhà văn hóa

Quang cảnh buổi lễ

 

Hồng Phương- Phạm Hoàng