văn hóa - xã hội

Phường Hà Trung: thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn
Ngày đăng 13/04/2021 | 03:12  | View count: 872

Ngày 13/4, Phường Hà Trung đã phối hợp với đơn vị Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 1, thành phố Hải Phòng thăm, tặng 12 suất quà cho 12 người khuyết tật nặng thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lãnh đạo Phường và Cảng vụ nội địa khu vực 1 tặng quà cho người khuyết tật

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo phường và lãnh đạo Cảng vụ nội địa khu vực 1 đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và mong muốn người khuyết tật phấn đấu vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng.

Đơn vị Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 1 khảo sát thực trạng

để hỗ trợ xây nhà cho hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Được biết, trong thời gian tới phường sẽ tập trung huy động mọi nguồn lực xã hội vào công tác chăm lo đời sống của hội viên, hỗ trợ và giúp đỡ các đối tượng vươn lên và hòa nhập xã hội. Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 1 sẽ tiến hành khảo sát nhằm nắm rõ thực trạng, mức độ xuống cấp để hỗ trợ 3 hộ cận nghèo, khuyết tật trên địa bàn phường sửa chữa nhà.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để họ có thêm ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Hồng Hạnh