văn hóa - xã hội

ĐHĐB Hội LHPN phường Hồng Gai lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 16/04/2021 | 10:54  | View count: 725

Sáng ngày 15/4 Hội LHPN Phường Hồng Gai đã long trọng tổ chức ĐHĐB Hội LHPN phường lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội LHPNTP Hạ Long đã đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội LHPN TP Hạ Long phát biểu tại đại hội

Năm năm qua, BCH Hội LHPN phường cùng toàn thể hội viên phụ nữ với 4 chi hội, 53 tổ phụ nữ đã đoàn kết năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong tổ chức, thực hiện nhiệm vụ được giao, không ngừng nỗ lực vươn lên khẳng định vai trò vị thế  của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Với nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, Hội LHPN phường đã bám sát chỉ tiêu, Nghị quyết, kế hoạch hoạt động và các chỉ đạo của hội cấp trên và Đảng ủy phường để triển khai các phần việc thiết thực và đã tạo sức lan tỏa, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia. Nổi bật là các phong trào giúp nhau vay vốn, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, 5 năm qua đã giúp 4 hộ nghèo và 5 hộ cận nghèo thoát nghèo, tổ chức hội chăm lo lợi ích, vật chất tinh thần cho hội viên và là nòng cốt trong công tác vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của phường xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng khu phố văn hóa, gia đình văn hóa.

Các đồng chí lãnh đạo TP và lãnh đạo phường Hồng Gai tặng hoa BCH Hội Liên hiệp phụ nữ phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đại biểu Hội LHPN Phường Hồng Gai đã bầu 11 hội viên vào BCH Hội Liên hiệp phụ nữ phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, và bầu 3 đại biểu dự Đại hội cấp trên. Đại hội đại biểu Hội LHPN Phường Hồng Gai lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

 

Mỹ Hạnh- Huy Phương