văn hóa - xã hội

Hoành Bồ: giao lưu văn nghệ chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 24/04/2021 | 10:29  | View count: 1063

Tối 24/4, Hội LHPN phường Hoành Bồ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Chủ tịch Hội LHPN phường Hoành Bồ khai mạc đêm giao lưu văn nghệ

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Hạ Long, lãnh đạo phường, các tổ dân khu phố và sự tham gia biểu diễn của gần 100 diễn viên không chuyên, nòng cốt là hội viên phụ nữ 10 khu phố trên địa bàn phường Hoành Bồ cùng các đội văn nghệ đến từ các địa phương lân cận, thu hút sự quan tâm của đông đảo Nhân dân.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu có 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, vùng đất Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long….Các tiết mục được dàn dựng công phu đã truyền nguồn cảm hứng, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đên giao lưu văn nghệ nhận được sự  động viên của các đồng chí lãnh đạo và quan tâm của đông đảo Nhân dân

Đây là chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; cổ vũ, động viên cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, về tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và thực hiện quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Đồng thời chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Hoành Bồ lần thứ XXIV sẽ diễn ra vào ngày 27/4.

Hồng Phương