văn hóa - xã hội

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà nhân tháng công nhân
Ngày đăng 17/05/2021 | 04:32  | View count: 584

Nhân dịp Tháng Công nhân, ngày 17/5, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, nhân viên Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia và Công ty Cổ phần du lịch Hạ Long.

 

Đại diện Công ty CP du lịch Hạ Long báo cáo tình hình kinh doanh trước ảnh hưởng của dịch Covid -19

Tại các đơn vị, các đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đã nghe báo cáo nắm bắt về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh; hoạt động công đoàn và công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động. Theo đó, do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch gặp rất nhiều khó khắn, đặc biệt trong đợt dịch thứ 4 này, các doanh nghiệp đã phải đóng cửa khách sạn, cán bộ, nhân viên phải nghỉ luân phiên. Nhưng vượt qua khó khăn, chia sẻ cùng cán bộ, nhân viên, 02 doanh nghiệp đã bảo đảm đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động nên đời sống của công nhân 02 công ty cơ bản được đảm bảo.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Phạm Lê Hưng chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp và người lao động

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy gửi lời thăm hỏi tới người lao động, chia sẻ những khó khăn hiện có của Công ty. Đồng thời động viên cán bộ, nhân viên, công nhân 2 công ty nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, tập trung vào công tác chống dịch, thực hiện quyền và nghĩa vụ trong ngày bầu cử sắp tới; đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch, đặt an toàn của du khách, người dân, người lao động du lịch lên trên hết. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để kịp thời khai thác có hiệu quả thị trường khách khi dịch bệnh được kiểm soát ….

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy tặng quà công nhân nhân Tháng công nhân

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đã trao tặng 20 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của 02 doanh nghiệp.

Hồng Hạnh – Văn Hiệp