văn hóa - xã hội

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Ngày đăng 25/07/2021 | 09:11  | View count: 908

Ngày 25/7, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà của Thành ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ thành phố cho một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).

Các gia đình đến thăm gồm: mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thực; thương binh 4/4 – CĐHH Phạm Văn Tĩnh; Thương binh Dịp Phát Lộc; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH Trần Văn Vinh. Các gia đình đều sinh sống trên địa bàn phường Cao Xanh.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Cao Xanh

Tặng quà cho các đối tượng chính sách, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của những liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, mẹ Việt Nam anh hùng đối với đất nước. Đồng chí chúc các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe, tiếp tục gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước để các thế hệ trẻ noi theo.

Hồng Hạnh – Đoàn Việt