Chi tiết Văn bản

Không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc tại các cơ quan, đơn vị ngày đầu năm mới
Ngày đăng 11/02/2019 | 07:40  | View count: 739

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng nay 11/2, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị của Thành phố đã trở lại làm việc bình thường. Không khí làm việc tại các đơn vị, đặc biệt là tại các cơ quan hành chính rất khẩn trương, nghiêm túc. Điều này đã cho thấy tinh thần, trách nhiệm và ý thức kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhằm hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2019.

Lãnh đạo Thành phố gặp mặt đầu xuân và quán triệt nhiệm vụ tới cán bộ, công chức, người lao động cơ quan

Cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Thành ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể Thành phố đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019 với tinh thần nghiêm túc, phấn khởi. Tất cả các bộ phận đều có mặt đúng giờ. Lãnh đạo TP gặp mặt, chúc tết ngắn gọn, đồng thời đánh giá khái quát kết quả hoạt động trước, trong, sau tết và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, quán triệt đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động các đơn vị tập trung thực hiện.

Người dân đến làm việc tại Trung tâm HCC TP Hạ Long

 Tại trung tâm Hành chính công Thành phố Hạ Long cũng như bộ phận một cửa hiện đại các phường, để phục vụ tốt nhất hoạt động giao dịch hành chính của công dân, tổ chức, các đơn vị đều bố trí đủ số lượng cán bộ trực tại các quầy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính và thực hiện nghiêm túc thời gian làm việc. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Trung tâm HCC Thành phố đã tiếp nhận, xử lý gần 100 hồ sơ, đảm bảo đúng thời gian, quy trình. Chị Vũ Thị Thu, trú tại tổ 67, khu 6, phường Cao Xanh, một người dân đến Trung tâm HCC Thành phố để làm thủ tục cảm thấy rất vui vẻ, phấn khởi vì trong ngày đầu năm đã hoàn thành xong công việc một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Cùng với TTHCC TP, người dân đến với bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của các phường đều được cán bộ hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng theo đúng quy định. Bên cạnh đó, để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2019, các phường cũng đã bắt tay ngay vào điều hành, giải quyết, xử lý công việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đặc biệt là những công việc tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ Tết.

Không chỉ riêng các cơ quan, đơn vị hành chính, nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thành phố đã  thực hiện sản xuất, kinh doanh trong không khí phấn khởi, tinh thần làm việc, thi đua lao động hăng say và nghiêm túc với mong muốn đạt được những thành tích cao nhất trong năm 2019.

Sự chủ động, tích cực của các cơ quan, đơn vị trong những ngày đầu xuân mới này chính là động lực và là tín hiệu vui, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới sẽ đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố.

                                                                                               PV

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 49
Tổng: 38.512.940

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh