Chi tiết Văn bản

Tọa Đàm " Tiếp bước cha anh xứng danh anh bộ đội cụ Hồ” với thanh niên Hạ Long trước ngày lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 18/02/2019 | 04:22  | View count: 536

Ngày 18/2, thành phố Hạ Long tổ chức buổi tọa đàm "Tiếp bước cha anh xứng danh anh bộ đội cụ Hồ" với 255 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đến dự và động viên các thanh niên có đồng chí Hoàng Quang Hải, Phó Bí thư TT Thành ủy, lãnh đạo BCH Quân sự Tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

 

 

Tại buổi tọa đàm, các thanh niên đã được ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thông tin một số chế độ, chính sách đối với quân nhân tại ngũ cũng như sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Đ/c Hoàng Quang Hải, Phó Bí thư TT Thành ủy nói chuyện cùng các tân binh

 

Đồng chí Hoàng Quang Hải, Phó Bí thư TT Thành ủy đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, động viên các thanh niên không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị,  nâng cao trình độ, giữ gìn kỷ luật kỷ cương, vượt qua thử thách, khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Cũng trong buổi tọa đàm đó, đại diện BCH QS TP cùng một số đơn vị doanh nghiệp lớn trên địa bàn và các quân nhân đã từng thực hiện nghĩa vụ truyền đạt những kinh nghiệm, quá trình rèn luyện phấn đấu trong thời gian quân ngũ... đồng thời tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương....

 

Các đ/c lãnh đạo TP trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

cho 41 thanh niên ưu tú

 

                             Các đ/c lãnh đạo Thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

 

        Trong không khí trang trọng mà đầm ấp của buổi tọa đàm, Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Hạ Long đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 41 thanh niên ưu tú; Hội LHPN thành phố và Thành Đoàn tặng quà cho 27 tân binh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Hồng Hạnh

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 15
Tổng: 38.122.916

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh