an ninh - quốc phòng

Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thương binh - liệt sỹ
Ngày đăng 25/07/2020 | 12:28  | View count: 1266

 Ngày 25/07/2020, tại Công ty cổ phần than Hòn Gai, Ban liên lạc thương binh tình nghĩa thành phố Hạ Long tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Dự buổi lễ có lãnh đạo phòng LĐ-TB-XH, Ban chỉ huy quân sự thành phố, Công ty Cổ phần than Hòn Gai và 130 đại biểu đại diện cho trên 1.000 thương bệnh binh trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Phút mặc niệm các liệt sỹ  đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc

Ban liên lạc thương binh tình nghĩa Thành phố Hạ Long được thành lập năm 1998. Sau 22 năm thành lập, số lượng thành viên phát triển không ngừng, từ hơn chục CCB nay đã có trên 100 thành viên. Ban liên lạc thương binh tình nghĩa Thành phố không đã tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực  chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống, gắn bó tình bạn chiến đấu….

Quang cảnh buổi lễ gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm. Các đại biểu cùng ôn lại những kỷ niệm trong chiến trường năm xưa, chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong cuộc sống hiện tại…. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, được duy trì đều đặn hàng năm, và trở thành truyền thống của Ban liên lạc, làm ấm lòng các thương, bệnh binh đã cống hiến xương máu vì độc lập, tự do của đất nước.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt:

Trần Thanh