Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Lấy ý kiến cử tri khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV
Ngày đăng 03/04/2021 | 09:25  | View count: 986

Sáng 3/4, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hồng Hà (TP Hạ Long) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị.

Các cử tri khu phố 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long đã nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Lê Văn Ánh, Bí thư Thành ủy Móng Cái.

Đồng chí Nuyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Cử tri khu phố 4, phường Hồng Hà đánh giá cao và khẳng định, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV đều có năng lực, trí tuệ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, bám sát cơ sở, luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng, có uy tín cao trong Đảng, trong nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Các đồng chí là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, lối sống được thể hiện trong tinh thần làm việc, trong đời sống hàng ngày. Tại khu dân cư, những người ứng cử và các thành viên trong gia đình luôn gần gũi, hòa đồng, gương mẫu, tích cực tham gia và nhiệt tình đóng góp công sức trong nhiều hoạt động ở cơ sở. Đồng thời bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV sẽ xứng đáng với niềm tin, sự tín nhiệm của cử tri và nhân dân.

Cử tri khu phố 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, phát biểu ý kiến

Phát biểu đại diện những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ xúc động, chân thành cảm ơn những tình cảm, sự ghi nhận, quan tâm, động viên và kỳ vọng của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh: Sự tin yêu, kỳ vọng của cử tri sẽ là nguồn động viên để đại biểu HĐND các cấp tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nếu dân tin, Đảng mến giao nhiệm vụ, nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, với tinh thần trách nhiệm của bản thân mình, những người ứng cử sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là cầu nối của Đảng, chính quyền và nhân dân; tiếp tục xây dựng tỉnh phát triển nhanh, bền vững hơn nữa, nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là vì sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân, vì niềm tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền và chế độ XHCN.

100% cử tri tham dự hội nghị biểu quyết nhất trí giới thiệu 3 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV.

100% cử tri có mặt tại hội nghị đã biểu quyết nhất trí giới thiệu các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Văn Ánh, Bí thư Thành ủy Móng Cái, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV.

Đỗ Hương – Huy Phương