Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Phường Trần Hưng Đạo: Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 03/04/2021 | 09:39  | View count: 1244

Ngày 03/4, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hạ Long và đại biểu HĐND phường Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú tại khu phố 3 và khu phố 4.

Quang cảnh hội nghị tại khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo

Quang cảnh hội nghị tại khu phố 3, phường Trần Hưng Đạo

Danh sách người ứng cử gồm các đồng chí: Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hạ Long; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND phường Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri phường Trần Hưng Đạo phát biểu ý kiến về những người ứng cử HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026

Sau khi nghe phổ biến tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, cử tri khu phố 3 và khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với từng đồng chí. Các ý kiến nhận định: những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú trên địa bàn đều là những cán bộ lãnh đạo có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, đáp ứng tốt yêu cầu của đại biểu đại biểu HĐND các cấp. Trong cuộc sống, các đồng chí luôn gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; có liên hệ mật thiết với nhân dân; tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND TP sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý của cử tri, nhân dân đối với những người ứng cử. Nếu được bầu là đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân đồng chí và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu nhân dân; thường xuyên lắng nghe, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri; liên hệ chặt chẽ, gắn bó với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

100% cử tri tham dự đã biểu quyết, nhất trí tín nhiệm đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự đã biểu quyết, nhất trí tín nhiệm các đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy ứng cử đại biểu HĐND TP Hạ Long nhiệm kỳ 2021-2026.

Đỗ Hương – Huy Phương