Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Hội LHPN phường Hùng Thắng tổ chức giao lưu văn nghệ các câu lạc bộ dân vũ
Ngày đăng 25/04/2021 | 10:33  | View count: 1011

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ phường Hùng Thắng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5, cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tối 25/4, Hội LHPN phường Hùng Thắng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ các câu lạc bộ dân vũ.

Lãnh đạo phường Hùng Thắng tới dự và phát biểu tại đêm giao lưu văn nghệ

Tham gia đêm hội có 13 tiết mục văn nghệ, dân vũ do các ca sĩ, vũ công  không chuyên đến từ các khu phố trên địa bàn phường biểu diễn. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, những bài hát, điệu nhảy trên nền nhạc các ca khúc sôi động, các vũ điệu nổi tiếng đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các hội viên phụ nữ cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất.

Đêm giao lưu thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Thông qua đêm giao lưu đã góp phần động viên, khích lệ, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ nói chung và bộ môn khiêu vũ nói riêng trong các chi hội phụ nữ. Đồng thời khuyến khích các chi hội duy trì, phát triển các CLB nghệ thuật thể dục, đẩy mạnh xây dựng phong trào thể thao quần chúng và  làm phong phú thêm đời sống thể chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Trần Thanh- Trần Khánh