Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri 3 xã Thống Nhất, Vũ Oai, Hòa Bình với người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Quảng Ninh
Ngày đăng 05/05/2021 | 06:33  | View count: 1380

Chiều 5/5, tại xã Thống Nhất, cử tri 3 xã Thống Nhất, Vũ Oai, Hòa Bình đã tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Quảng Ninh, gồm các ông bà: Điệp Văn Cương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng HTCC; Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh; Nguyễn Thị Định,Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ; Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng ủy phường Hoành Bồ; An Thị Hồng Phượng, bác sỹ bệnh viện Bãy Cháy.

Các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 4 Tỉnh Quảng Ninh

Quang cảnh hội nghị

Đơn vị bầu cử số 4 Tỉnh Quảng Ninh gồm phường Hoành Bồ và các xã: Lê Lợi, Thống Nhất, Vũ Oai, Hòa Bình, Dân Chủ, Quảng La, Băng Cả, Tân Dân, Sơn Dương, Đồng Lâm, Đồng Sơn, Kỳ Thượng. Tại đơn vị có 5 ứng cử viên, bầu lấy 3 đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe giới thiệu tiểu sử các vị ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021- 2026. Trên tinh thần dân chủ, công khai, bình đẳng, người ứng cử đã trình bày chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Cử tri phát biểu ý kiến

Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của Nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Bên cạnh đó, một số cử tri cũng bày tỏ nếu trúng cử, các đại biểu cần tiếp tục quan tâm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, phát triển các mô hình kinh tế, xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao…

Thay mặt các ứng cử viên, ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri và tiếp thu những kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đồng thời mong rằng các cử tri sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện hiệu quả cuộc bầu cử đai biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Cùng với đó nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố và địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hồng Phương