Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Cử tri phường Hà Trung tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 05/05/2021 | 10:20  | View count: 671

Ngày 5/5, UB MTTQ Thành Phố Hạ Long và phường Hà Trung đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long trình bày chương trình hành động

 Tại hội nghị các cử tri của phường Hà Trung đã được nghe tiểu sử của 5 người ứng cử đại biểu HĐND TP là các ông bà: Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long; Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và văn hóa TP Hạ Long; Hồ Ngọc Hoài, Ủy viên BTV Thành ủy, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường Hồng Hà; Nguyễn Lê Phương, Bí thư Đảng ủy Phường Hà Trung; Lưu Văn Vinh, Phó trưởng phòng Tư pháp Thành phố Hạ Long. Các đại biểu cũng đã trình bày chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021- 2026.

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Qua nghe tiểu sử và chương trình hành động của 5 ứng cử viên, đông đảo cử tri đều cho rằng các ứng cử viên đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn của người đại biểu của Nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri cũng đã trao đổi thêm một số vấn đề cần quan tâm như: nâng cấp hệ thống hạ tầng của khu dân dân cư cũ, xây dựng tuyến đường, mương thoát nước và hoạt động phát triển tổ chức, phong trào đoàn thể khu dân cư...

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt các ông bà ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021- 2026, bà Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Hạ Long phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm và những ý kiến đóng góp của cử tri. Các đại biểu ứng cử dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình đóng góp vào sự phát triển chung của Tỉnh và TP. Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của Nhân dân, kịp thời phản ánh tới các cấp các ngành những vấn đề được người dân, cử tri quan tâm…Phó Bí thư TT Thành ủy cũng mong muốn người dân trên địa bàn phường tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp để lựa chọn được người đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân.

                                                    Mỹ Hạnh- Ngọc Khánh