Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Cử tri xã Thống Nhất tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hạ Long
Ngày đăng 06/05/2021 | 05:23  | View count: 770

Chiều 6/5, tại xã Thống Nhất, Đại biểu HĐND thành phố Hạ Long- đơn vị bầu cử số 11, gồm các đại biểu: Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Bình; Nguyễn Hữu Thoảng, Chính trị viên, Thượng tá, Phó Bí thư đảng ủy quân sự thành phố; Phùng Thị Thanh Xuân, phó trưởng phòng TC-KH thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thống Nhất.

Các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 11 thành phố Hạ Long

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe giới thiệu tiểu sử các vị ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hạ Long, nhiệm kỳ 2021- 2026. Trên tinh thần dân chủ, công khai, bình đẳng, người ứng cử đã trình bày chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021- 2026. Chương trình hành động thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh, thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong chung sức phòng chống dịch Covid-19.

Bà Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố trình bày chương trình hành động

Ông Nguyễn Hữu Thoảng, Chính trị viên, Thượng tá, Phó Bí thư đảng ủy quân sự thành phố

Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của Nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Bên cạnh đó, một số cử tri cũng bày tỏ nếu trúng cử, các đại biểu cần tiếp tục quan tâm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, phát triển các mô hình kinh tế, xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, có kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội nhanh, mạnh, bền vững để sớm đưa Thống Nhất từ xã lên phường vào cuối năm 2021. …

Cử tri xã Thống Nhất phát biểu ý kiến

Thay mặt các ứng cử viên,bà Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Hạ Long đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri và tiếp thu những kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đồng thời mong rằng các cử tri sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện hiệu quả cuộc bầu cử đai biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Cùng với đó nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố và địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Trần Thanh- Huy Phương