Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND TP khóa II nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 07/05/2021 | 08:48  | View count: 601

Ngaỳ 6/5, UBMTTQ Thành Phố Hạ Long và phường Đại Yên phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

5 người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 1 Thành phố Hạ Long

 5 ứng cử đại biểu HĐND TP tại đơn vị bầu cử số 1 là các ông bà: Đỗ Hà Giang, giáo viên, Bí thư chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng; Nguyễn Thị Thu Hà, công chức Hội Nông dân TP Hạ Long; Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP, An Thị Hồng Phượng, Bác sĩ khoa Tim Mạch, Bệnh viện Bãi Cháy, Nguyễn Bình Thiên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đại Yên. Số đại biểu được bầu là 3, số đại biểu ứng cử là 5.    

Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP phát biểu dự kiến chương trình hành động.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, sau khi nghe tiểu sử và dự kiến chương trình hành động của 5 người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri phường Đại Yên cho rằng những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND TP tại đơn vị bầu cử số 1 đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn của người đại biểu Nhân dân. Các nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên đều thể hiện rõ vai trò của mình trong việc đóng góp xây dựng sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội trên địa bàn TP. Tại buổi tiếp xúc đã có 3 ý kiến của cử tri  với người ứng cử đại biểu HĐND TP về một số nội dung như nâng cấp hệ thống hạ tầng của khu dân cư, công tác đền bù giải phóng mặt bằng…Những ý kiến của cử tri đã được ông Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP trực tiếp trả lời và tiếp tục tổng hợp chuyển đến các cơ quan, ban ngành chức năng tiếp tục xem xét giải quyết trong thời gian tới.

                                                    Mỹ Hạnh- Nguyễn Hiệp