Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Cử tri xã Bằng Cả tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa II
Ngày đăng 07/05/2021 | 02:47  | View count: 794

Sáng 7/5, UB MTTQ TP Hạ Long phối hợp với xã Bằng Cả tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND TP, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên, bao gồm các ông bà: Hoàng Anh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố; Phạm Thùy Ân, Trạm y tế xã Dân Chủ; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; Phạm Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dân Chủ; Phạm Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy xã Tân Dân.

Ông Nguyễn Tiến Dũng trình bày chương trình hành động

Bà Phạm Thị Thu Hằng trình bày chương trình hành động

Ông Phạm Văn Sáu trình bày chương trình hành động

Ông Hoàng Anh trình bày chương trình hành động

Bà Phạm Thùy Ân trình bày chương trình hành động

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định, nếu trúng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Luôn giữ mối quan hệ gần gũi với cử tri địa phương, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và phản ánh của cử tri đến các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng địa phương; làm cầu nối giữa cử tri với chính quyền địa phương các cấp trong việc giải quyết những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân; quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch vùng miền, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, cử tri đã thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong muốn các đại biểu khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt chương trình hành động của mình đã đề ra; là cấu nối đưa ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND Thành phố. Trong đó, cử tri đề nghị quan tâm đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại những khu vực điểm lẻ xen cư, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ổn định chỗ ở, tiếp tục đầu tư, phát triển Khu bảo tồn văn hóa người Dao Thanh Y và tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân các xã vùng xa trong giải quyết thủ tục hành chính….

Đơn vị bầu cử số 12 gồm các xã: Dân Chủ, Bằng Cả, Quảng La, Tân Dân, có 5 ứng cử viên, bầu 3 đại biểu 

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Khoá II ở đơn vị bầu cử số 12, ông Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ sự cảm ơn, tin tưởng, gửi gắm kỳ vọng của các cử tri đối với các ứng cử viên nếu trúng cử; đồng thời tiếp thu ý kiến, trao đổi, đóng góp, kiến nghị của cử tri.

Hồng Phương