Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Cử tri xã Đồng Sơn và Sơn Dương tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa II
Ngày đăng 07/05/2021 | 10:35  | View count: 926

Ngày 7/5, cử tri xã Đồng Sơn và Sơn Dương đã tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026.

3 người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố tại đơn vị bầu cử số 13 (xã Đồng Sơn và Sơn Dương)

3 ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 13 gồm: ông Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố, ông Bùi Xuân Hưng, Trưởng phòng Dân tộc, bà Lê Thị Ngọc Loan, Hội LHPN Thành phố.

Ông Bùi Đức Đoàn trình bày chương trình hành động tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã, đại diện UB MTTQ Thành phố đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 3 người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa II. Trình bày chương trình hành động của mình, 3 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh vững chắc của Thành phố. Nếu được cử tri tín nhiệm, các ứng cử viên hứa sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri, nhân dân.

Quang cảnh hội nghị tại xã Sơn Dương

Tại hội nghị, cử tri xã Đồng Sơn và Sơn Dương đã thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra; là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND Thành phố.

Hồng Phương- Huy Phương