Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại 2 xã Kỳ Thượng, Đồng Lâm
Ngày đăng 13/05/2021 | 03:42  | View count: 850

Sáng 13/5, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại 2 xã Đồng Lâm, Kỳ Thượng.

Đồng chí Phạm Lê Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Kỳ Thượng

Công tác chuẩn bị hòm phiếu và phân loại thẻ cử tri tại thôn Khe Tre xã Kỳ Thượng

Qua kiểm tra cho thấy các xã đã thực hiện khá tốt các bước, hoàn thành các nội dung công việc liên quan công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 nghiêm túc, dân chủ, đúng luật, đúng thời gian Luật định. Công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền sát sao, chặt chẽ. Công tác tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú như tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh, mạng xã hội, trực quan, lưu động và qua đội ngũ già làng, trưởng bản, người uy tín... Hiện các xã đang tiến hành trang trí bên trong các điểm bỏ phiếu; đồng thời xây dựng phương án tổ chức bầu cử trong tình hình dịch Covid-19.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thôn Đồng Trà xã Đồng Lâm,

và trao đổi, nắm bắt tình hình tư tưởng nhân dân địa phương

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy lưu ý 2 xã cần tập huấn kỹ cho các tổ công tác phục vụ bầu cử; sẵn sàng phương án tổ chức cuộc bầu cử trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-10. Đặc biệt chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng nhân dân, dư luận xã hội liên quan đến công tác bầu cử; tích cực vận động nhân dân làm tròn nghĩa vụ của công dân, đi bầu sớm, bầu đủ, sáng suốt lựa chọn người đủ đức, đủ tài để bầu làm người đại biểu cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân.

Phương Loan – Đoàn Việt