Chi tiết Văn bản

PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO NGHÈO VÀ CÁC XÃ THÔN ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2018
Ngày đăng 07/11/2018 | 06:57  | View count: 728

Ngày 06/11, Cơ quan Thành ủy, Khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Hạ Long đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn tỉnh Quảng Ninh năm 2018. Đồng chí Trần Đức Lâm- Bí thư thành ủy Hạ Long đã đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ cơ quan Thành ủy, Khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố tham gia ủng hộ chương trình

Thực hiện thư kêu gọi của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ tỉnh Quảng Ninh về việc ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn, tạo chuyển biến trong nhận thức, thể hiện tinh thần đoàn kết, ủng hộ để góp phần hỗ trợ, cải thiện, nâng cao chất lượng sống cho đồng bào những vùng khó khăn. Mỗi cán bộ đảng viên đã ủng hộ một ngày lương, và vận động người thân trong gia đình tham gia ủng hộ tại địa phương nơi cư trú với mức thấp nhất 20.000 đồng/hộ. Tổng số tiền ủng hộ của cán bộ Cơ quan Thành ủy, Khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Hạ Long thu được gần 22.000.000 đồng.

Đ/c Dương Mạnh Cường, Phó Bí thư TT Thành ủy nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động này

Phát biểu tại buổi phát động,  các đồng chí lãnh đạo thường trực Thành ủy khẳng định đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố. Qua buổi phát động quyên góp, ủng hộ ngày hôm nay, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị từ thành phố đến cơ sở tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị hiểu đầy đủ mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của đợt phát động ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Trong thời gian tới, với trách nhiệm và tấm lòng thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng, cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Hạ Long sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng, hiệu quả cuộc vận động ý nghĩa này.

Vũ Bích

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 42
Tổng: 38.512.889

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh