Chi tiết Văn bản

THÀNH PHỐ HẠ LONG TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN ỦY NẬM NHÙN- TỈNH LAI CHÂU
Ngày đăng 11/11/2018 | 07:57  | View count: 515

 

Đoàn công tác Huyện ủy Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu vừa có chuyến thăm, học tập kinh nghiệm việc thực hiện thí điểm một số mô hình mới về tổ chức bộ máy theo nghị quyết 18,19 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Dương Mạnh Cường- Phó Bí thư thường trực thành ủy Hạ Long chủ trì tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Hạ Long đã thông tin đến đoàn những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của thành phố trong những năm vừa qua. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực hiện theo đề án "Đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; thực hiện tinh giản bộ máy, biên chế của Đảng bộ thành phố Hạ Long".

Đoàn công tác Huyện ủy Nậm Nhùn tặng quà lưu niệm cho TP Hạ Long

Theo đó, Hạ Long là một trong những địa phương đi đầu trong cả nước về việc thực hiện mô hình bí thư đảng ủy, đồng thời là chủ tịch UBND Phường, 100% Bí thư chi bộ đồng thời trưởng khu phố nhiệm kỳ 2017- 2020... hợp nhất một số cơ quan tham mưu, giúp việc của cấp ủy với các cơ quan chuyên môn của thành phố như hợp nhất ban tổ chức thành ủy với phòng nội vụ thành phố thành cơ quan tổ chức – nội vụ thành phố, hợp nhất UBKT thành ủy với cơ quan thanh tra thành phố thành cơ quan kiểm tra- thanh tra thành phố; bộ máy được sắp xếp tinh giản, gọn nhẹ, vừa đáp ứng được yêu cầu, công việc đặt ra vừa giảm gánh nặng ngân sách cho Nhà nước.

Đoàn công tác huyện ủy Nậm Nhùn – Tỉnh Lai Châu đánh giá cao những kết quả đã đạt được của thành phố Hạ Long. Trên cơ sở học tập thực tiễn và kinh nghiệm triển khai các mô hình tại Hạ Long, huyện ủy Nậm Nhùn sẽ nghiên cứu áp dụng vào thực tiễn tại địa phương.

      Vũ Bích

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 13
Tổng: 38.122.913

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh