Chi tiết Văn bản

Bí thư Thành ủy Trần Đức Lâm: Kiểm tra mô hình hoạt động nhà vườn “Vườn hoa Hạ Long”
Ngày đăng 30/12/2018 | 09:06  | View count: 906

 Ngày 29/12, đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy đã đi thăm và kiểm tra mô hình hoạt động của nhà vườn "Vườn hoa Hạ Long" tại phường Việt Hưng – một sản phẩm dịch vụ, du lịch mới, nhiều triển vọng phát triển tại TP Hạ Long.

Nhà vườn "Vườn hoa Hạ Long" được bài trí đẹp, vừa là điểm kinh doanh hoa vừa là nơi để du khách và người yêu hoa tham quan, chụp ảnh

Nhà vườn Vườn hoa Hạ Long có diện tích gần 3 ha, chuyên trồng và kinh doanh đa dạng các sản phẩm hoa cho người dân TP Hạ Long và các khu vực phụ cận. Sản phẩm hoa tại nhà vườn rất phong phú, nhưng nhiều nhất là hoa hồng, từ các loại hồng có giá trị kinh tế cao đến hàng chục triệu một cây đến các loại "bình dân" giá chỉ vài trăm ngàn. Không chỉ kinh doanh hoa, vườn hoa Hạ Long còn là điểm đến thăm quan, chụp ảnh miễn phí dành cho những người yêu hoa và du khách.

Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy thăm, kiểm tra mô hình hoạt động của nhà vườn

Thăm mô hình vườn hoa Hạ Long, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự năng động, dám nghĩ dám làm của chủ nhà vườn để cho ra một sản phẩm dịch vụ nông nghiệp, du lịch độc đáo, nâng cao giá trị sử dụng đất của khu vực trước kia chỉ canh tác lúa, rau mầu. Tuy nhiên, để sản phẩm thực sự chuyên nghiệp, phát triển với quy mô lớn, nhà vườn cần phải xây dựng phương án liên kết các khâu từ sản xuất, vận chuyển, phân phối, giúp hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng và mở rộng thị trường hoạt động. Cùng với đó cần tiếp cận xu thế kinh doanh online đang thịnh hành hiện nay và tăng cường các hoạt động quảng bá, tiếp thị để Vườn hoa Hạ Long được nhiều người biết tới và là điểm đến hấp dẫn. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế cho địa phương và làm đa dạng, phong phú các sản phẩm dịch vụ, du lịch của Hạ Long.

                                                              Thu Hường

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 16
Tổng: 38.194.437

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh