Chi tiết Văn bản

Tuyên truyền hỗ trợ phát triển doanh nghiệp
Ngày đăng 22/05/2019 | 03:46  | View count: 434

Ngày 22/5, TP Hạ Long phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tư pháp và Cục Thuế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tuyên truyền hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn -  Phó Chủ tịch UBND thành phố tới dự.

 

 

Tại hội nghị, hơn 100 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức, hộ kinh doanh địa bàn thành phố được thông tin các chính sách, qui định của Nhà nước và tỉnh Quảng Ninh về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi mô hình kinh doanh; khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng hiểu rõ qui định sử dụng Hóa đơn điện tử, cá nhân kinh doanh thành lập doanh nghiệp.Thông qua hội nghị, các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố sẽ nắm bắt được các nội dung liên quan đến việc thành lập và phát triển doanh nghiệp.

 

Trên địa bàn thành phố Hạ Long hiện này có hơn 9.000 hộ kinh doanh trong đó có hơn 7.000 doanh nghiệp, chiếm 50% tổng số doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Để thực hiện mục tiêu thành lập mới 1.590 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong năm 2019 theo kế hoạch tỉnh giao, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các tổ chức, hộ kinh doanh mở rộng sản xuất, phát triển thành doanh nghiệp; thành phố luôn đồng hành, giải quyết kịp thời những kiến nghị của doanh nghiệp; tạo thuận lợi trong việc giải quyết thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh...cho các hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

 

                                                                                                                                Thu Thảo 

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 46
Tổng: 38.613.822

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh