Chi tiết Văn bản

Bế giảng lớp trung cấp chính trị C 233- khoá học 2018-2019
Ngày đăng 02/07/2019 | 01:58  | View count: 455

Thành uỷ Hạ Long- Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ vừa tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp Lý luận chính trị- hành chính hệ không tập trung C 233- khoá học 2018-2019. Đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành uỷ Hạ Long đã đến dự và chỉ đạo.

Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy trao giấy khen cho các học viên tiêu biểu

Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung C233- TP Hạ Long  khoá học 2018-2019 khai giảng từ tháng 6 năm 2018 với 78 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng ban, phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố Ha Long.  Sau 18 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính bao gồm 6 phần học với các nội dung chủ yếu: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác -Lênin; Những vấn đề cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng; Những vấn đề cơ bản của hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật XHCN; quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở, nghiệp vụ MTTQ và  đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương.Trong khóa học, các học viên được thảo luận, gắn việc học tập lý luận với thực tiễn trong giáo dục lý luận chính trị.

Kết thúc khóa học, 78 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp trong đó 21 học viên đạt loại giỏi; 56 học viên đạt loai khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành uỷ Hạ Long chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và mong rằng trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác. Đồng chí cũng mong các học viên tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                   Mỹ Hạnh

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 44
Tổng: 38.741.843

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh