Chi tiết Văn bản

Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hạ Long: Ra mắt Câu lạc bộ (CLB) "Những người phụ nữ vui vẻ”
Ngày đăng 11/07/2019 | 11:06  | View count: 600

Sống vui, sống khỏe, sống có ích" là một trong những tiêu chí và cũng là tôn chỉ, mục đích của các thành viên CLB "Những người phụ nữ vui vẻ", do Hội LHPN phường Hà Lầm thành lập. Trong dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam vừa qua, 35 thành viên trong CLB đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng, trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo phường, các khu phố và 100 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường.

Các thành viên CLB tham gia hiến máu nhân đạo

 

Trước đó, các thành viên của CLB đã cùng tham gia tổ chức nhiều hoạt động tập thể bổ ích như: Hiến máu nhân đạo, ra quân tổng dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường, cùng làm những viên gạch sinh thái từ túi nilon, chai nhựa để xây bồn hoa tại tuyến đường văn minh của phường, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, giao lưu thể thao, thăm quan bảo tàng - thư viện Quảng Ninh…

Trao đổi với chúng tôi, bà Phạm Thị Ngát, Phó chủ tịch Hội LHPN phường - thành viên ban cố vấn của CLB chia sẻ: "Đã nhiều năm, Hội LHPN phường nhận thấy Hội Phụ nữ có rất nhiều những mô hình nhằm thu hút đông đảo hội viên đến với tổ chức. Đối với phường Hà Lầm, chị em phụ nữ hầu hết có mức sống trung bình, trình độ dân trí không cao. Chúng tôi luôn đề cao vai trò, nền tảng của việc xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, muốn vậy, người phụ nữ cần phải nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe, làm giàu đời sống tinh thần của mình trước, từ đó lan tỏa đến các thành viên còn lại trong gia đình".

                                              Các thành viên CLB tham gia vệ sinh môi trường

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, chủ nhiệm CLB khẳng định: "CLB "Những người phụ nữ vui vẻ" nhằm tập hợp những người phụ nữ yêu đời, yêu gia đình, yêu bạn bè, cộng đồng xã hội để hoàn thiện mình ở một số lĩnh vực trong gia đình và xã hội. Đặc biệt xây dựng hình ảnh người phụ nữ khỏe mạnh, có hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, có mặt ở các hoạt động: Nhân ái, từ thiện, chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng bảo vệ mình trước các tệ nạn xã hội, bạo hành và các hành vi bị xâm hại. Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ có nhiều hoạt động cụ thể để hỗ trợ chị em phụ nữ thành viên CLB trong mọi mặt cuộc sống."

 

                                                                                                                 Hội LHPN thành phố Hạ Long

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 56
Tổng: 38.708.744

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh