Chi tiết Văn bản

Lãnh đạo Thành phố kiểm tra Cơ sở vật chất 1 số trường học trên địa bàn
Ngày đăng 22/08/2019 | 03:59  | View count: 536

 

Để chuẩn bị cho năm học 2019-2020, ngày 22/8, các đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành uỷ; Vũ Mai Anh, Phó Bí thư TT thành uỷ; Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng đã đi kiểm tra cơ sở vật chất một số trường học trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố kiểm tra cơ sở vật chất các trường học

Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất và tiến độ sửa chữa tại các trường: THCS Hồng Hải, Tiểu học Minh Hà, tiểu học Lê Hồng Phong, các công trình này đang gấp rút hoàn thành đảm bảo bàn giao trước ngày 1/9 tới. Đối với những trường xây mới như: Liên cấp Bãi cháy, THCS Trần Quốc Toản, các đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu bàn giao trước 30 phòng học và các công trình phụ trợ trước ngày khai giảng; riêng trường TH Bạch Đằng đã trong tuần tới sẽ hoàn thiện tất cả các hạng mục.

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Trần Đức Lâm - Bí thư Thành ủy yêu cầu các đơn vị thi làm 3 ca liên tục, tăng cường máy móc và nhân công để đẩy nhanh tiến độ; Phòng Giáo dục nhanh chóng lắp đặt thiết bị dạy và học vào những lớp đã xây xong; đồng thời bố trí đầy đủ giáo viên giảng dạy. Ban giám hiệu các trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hồng Hạnh 

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 26
Tổng: 38.609.393

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh