Chi tiết Văn bản

Lãnh đạo Thành phố đối thoại về việc di chuyển địa điểm Trường THCS Lê Văn Tám
Ngày đăng 03/10/2019 | 08:03  | View count: 372

Ngày 2/10, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố đã chủ trì buổi đối thoại với đại diện lãnh đạo, giáo viên và phụ huynh học sinh Trường THCS Lê Văn Tám làm rõ những kiến nghị, thắc mắc liên quan đến việc di chuyển Trường sang địa điểm mới.

Tại buổi đối thoai, đại diện các phụ huynh đã bày tỏ một số ý kiến xung quanh việc di chuyển trường từ phường Hồng Gai sang địa điểm mới tại khu vực đồi Con Ốc, phường Bạch Đằng như: khó khăn trong vấn đề tổ chức giao thông, đưa đón con cái bởi đây là khu vực đông dân cư, gần bệnh viện và đường lên trường nhỏ hẹp; trường mới còn thiếu cây xanh, bóng mát và việc di chuyển làm xáo trộn tâm lý của học sinh…

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp

Qua nghe các ý kiến của phụ huynh và các phòng ban, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố nhấn mạnh cơ sở vật chất của Trường THCS Lê Văn Tám hiện tại đã quá tải so với số lượng học sinh của nhà trường và chỉ vài năm nữa sẽ không thể đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập. Việc di chuyển trường sang địa điểm mới là nhằm đảm bảo cho các cháu được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Thành phố đã chỉ đạo Công an TP, Công an phường Bạch Đằng và nhà trường xây dựng phương án tổ chức giao thông cụ thể, hợp lý nhất tại khu vực này. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban QL đầu tư xây dựng các công trình Thành phố khẩn trương bổ sung cây xanh tại khuôn viên trường mới để đảm bảo bóng mát cho các cháu vui chơi. Đồng chí đề nghị các bậc phụ huynh hiểu và đồng thuận với chủ trương, phương án của Thành phố để Trường sớm được di dời sang địa điểm mới, ổn định việc giảng dạy, học tập của thầy trò nhà trường.

                          

                                                                                                                                   Thu Hường – Trần Khánh

KHO TƯ LIỆU VIDEO

Không tìm thấy video nào

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cập: 43
Tổng: 38.735.372

THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh