chính trị

Đảng bộ phường Bạch Đằng: Tổ chức trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5
Ngày đăng 18/05/2020 | 11:07  | View count: 316

Sáng 18/5, Đảng bộ phường Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đến dự và trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ  trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong dịp này, phường Bạch đằng có 15 đồng chí được truy tặng và trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Chúc mừng các đảng viên, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Tp Hạ Long. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Thu Thảo