chính trị

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư TT Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Đinh Thị Thẩm
Ngày đăng 18/05/2020 | 03:52  | View count: 408

Chiều 18/5, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư TT Thành ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy phường Bãi Cháy đã đến thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đinh Thị Thẩm, sinh ngày 3/2/1924, ngày vào Đảng 19/8/1950, chính thức ngày 20/4/1951.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư TT Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Đinh Thị Thẩm

Qua hỏi thăm tình hình sức khỏe, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy bày tỏ vui mừng khi Đảng viên Đinh Thị Thẩm tuy tuổi cao song vẫn còn minh vẫn và luôn dõi theo sự lãnh đạo của Đảng bộ phường cũng như của Thành phố trong thời gian qua.  

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, to lớn của Đảng viên Đinh Thị Thẩm, kính chúc đảng viên sức khỏe, trường thọ. Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy cũng mong muốn đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên lão thành Đinh Thị Thẩm

Đồng chí Phó Bí thư TT khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những công lao, cống hiến của đảng viên lão thành Đinh Thị Thẩm nói riêng cũng như các đảng viên được trao huy hiệu Đảng nói chung. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ phường Bãi cháy cũng như Đảng bộ TP Hạ Long.

Hồng Phương