chính trị

Ban Thường vụ Thành ủy: Cho ý kiến một số nội dung trọng yếu sau Đại hội
Ngày đăng 30/07/2020 | 04:27  | View count: 707

Ngày 30/7, BTV Thành uỷ tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến về một số nội dung, chương trình công tác tháng 7/2020, triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Văn Diện, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ chủ trì hội nghị.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường vụ đã nghe và cho ý kiến đóng góp xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, phân công nhiệm vụ của Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đối với nội dung này, sau khi các ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh cần bám sát quy định số 202 của Ban Chấp hành Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ công tác của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực cấp huyện và điều kiện thực tiễn của địa phương trong quá trình xây dựng, hoàn thiện quy chế. Mục tiêu hướng tới là nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy và tăng được trách nhiệm của cá nhân các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ trong thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Đ/c Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy kết luận hội nghị

Cùng ngày, hội nghị đã dành thời gian thảo luận và cho ý kiến vào chương trình công tác của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 và quy chế hoạt động của Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

                                                                                        Thu Hường